• 13/05/2021
  Mã HS mặt hàng Hộp nhựa - nắp bằng giấy

  Công ty có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng hộp đựng giày. Loại hộp này có cấu tạo gồm phần thân được làm bằng nhựa dẻo và trong. Phần nắp được làm bằng giấy carton loại không có sóng, 2 phần này dính liền nhau. Do đặc thù sản phẩm được cấu thành từ 2 loại nguyên liệu khác nhau nên doanh nghiệp không biết phải sử dụng mã HS của nguyên liệu nào thì phù hợp.

 • 13/05/2021
  Khai bảo hiểm hàng nhập khẩu trên tờ khai hải quan

  Công ty chúng tôi có nhập khẩu hàng hóa từ công ty mẹ TP-Link Trung Quốc, term FOB, công ty mẹ thực hiện mua bảo hiểm hàng hóa cho toàn bộ các lô hàng nhập khẩu của công ty chúng tôi và công ty chúng tôi TPLink Việt Nam không phải thanh toán lại số tiền bảo hiểm hàng hóa này cho công ty mẹ. Vậy chúng tôi muốn hỏi chúng tôi có phải khai số tiền bảo hiểm hàng hóa này lên tờ khai hải quan không?.

 • 13/05/2021
  hướng dẫn về thủ tục Hải Quan xuất hàng bị lỗi từ DNCX ra sửa chửa

  Công ty GPA HongKong Limited ( Thâm Quyến, Trung Quốc) bán sản phẩm bao bì hộp giấy cho Công ty TNHH Marigot Việt Nam (DNCX thuộc KCX Long Bình). Sản phẩm bao bì hộp giấy giao từ Trung Quốc qua Công ty Marigot có một số lượng hàng bị lỗi cần kiểm tra và sửa chữa. Công ty TNHH GPA Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty GPA Hongkong muốn thỏa thuận với khách hàng là Công ty Marigot nhận hàng ra để kiểm tra và sửa chữa. Công ty chúng tôi muốn xin Quý cục tư vấn: 1. Công ty GPA Viet Nam có thể lấy hàng lỗi từ DNCX Marigot về kiểm tra và sửa chữa không ? 2. Nếu có thể lấy hàng lỗi ra sửa chữa và giao lại đúng số lượng cho DNCX thì thủ tục Hải Quan như thế nào ? Công ty GPA Việt Nam có phải đóng thuế nào không?

 • 13/05/2021
  THỦ TỤC NHẬP KHẨU NƯỚC CỐT CHANH CÔ ĐẶC

  Tên hàng: Nước cốt chanh cô đặc dùng làm nguyên liệu sản xuất nước ngọt - Cửa khẩu nhập: Từ Tây Ban Nha về Sân bay Tân Sơn Nhất bằng đường air (hàng bảo quản lạnh) - Số lượng khoảng: 10 tấn - Đóng gói: can 20kgs 1. Bên em muốn hỏi thủ tục và các giấy tờ cần thiết để nhập khẩu lô hàng. 2. Mã HS Code cho mặt hàng này.

 • 13/05/2021
  XIN GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU HÀNG TỎI KHÔ TỪ CHINA

  Công ty muốn xin giấy phép nhập khẩu hàng tỏi khô từ China về Việt Nam, thì có cần xin giấy phép nhập khẩu không

Tỷ giá tính thuế

Từ ngày 10/05/2021 đến 16/05/2021

Ngoại tệ

Tên ngoại tệ

Tỷ giá

USD

Đô la Mỹ

22,970.00 đ

EUR

Đồng Euro

27,104.54 đ

  Xem thêm

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG