Tin tức

Doanh nghiệp than phiền mỗi năm mất đến 28,6 triệu ngày công và 14.300 tỉ đồng chi phí cho các thủ tục kiểm tra chuyên ngành

(Chinhphu.vn) – Tổ công tác của Thủ tướng nêu rõ Vụ trưởng Vụ Pháp chế đã thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Y tế ký một văn bản trái hoàn toàn ý kiến của Thủ tướng.

Cẩm nang về Cơ chế một cửa quốc gia và Cơ chế một cửa ASEAN

Ngày 9-7, Đoàn Thanh niên cơ sở Cục Hải quan Đồng Nai phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ sở Sở Tài chính thực hiện các công trình thanh niên tại Trường tiểu học Phú An (xã Phú An, huyện Tân Phú).

Sáng 30.6.2017, Cục Hải quan Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp Nhật Bản tại Đồng Nai với sự chủ trì của ông Trần Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, nhằm phổ biến các thủ tục hành chính mới, lấy ý kiến nhằm tháo gỡ các vướng mắc cho các doanh nghiệp (DN).

Ngày 30-6, Cục Hải quan Đồng Nai đã tổ chức đối thọai với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Ngày 30/6, dưới sự chủ trì của  UBND tỉnh Đồng Nai, Cục Hải quan Đồng Nai phối hợp với các sở, ngành trong tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại với DN Nhật Bản.

Sáng ngày 30/6, Cục Hải quan Đồng Nai đã phối hợp với các sở, ban, ngành địa phương tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với các DN Nhật Bản, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Vĩnh.