• 16/01/2019
  NHẬP KHẨU KEO DÁN GẠCH VÀ GIẤY TỪ THAILAND

  chúng tôi muốn nhập khẩu mặt hàng sau : + Giấy + Keo dán gạch. Cho hỏi nếu nhập 2 mặt hàng này về thì khi làm thủ tục hải quan thì mình làm bình thường hay cần phân tích phân loại, kiểm tra chất lượng, hoặc xin giấy phép gì không

 • 16/01/2019
  thủ tục xuất nhập khẩu sản phẩm

  chúng tôi là doanh nghiệp chế xuất 100% vốn đầu tư của nước ngoài. Hiện nay dự định nhập một lô hàng là nắp bảng mạch điện tử bằng nhôm hợp kim từ Trung Quốc, trong nắp bảng mạch này có một số thanh gờ, khi nhập về thì những thanh gờ này thô và ráp. Về công ty đánh bóng những thanh gờ này và xuất đi thị trường Mỹ (chỉ đánh mài bóng, không thay đổi gì về hình dạng hay tính chất của sản phẩm). Vậy xin hỏi về phần thủ tục hải quan có vấn đề gì không? Khi nhập về chúng tôi có thể khai là nắp bảng mạch bán thành phẩm và khi xuất đi là nắp bảng mạch được không?

 • 16/01/2019
  C/O form E với shipper là công ty thương mại tại Trung Quốc

  Chúng tôi (tạm gọi là bên A) là một doanh nghiệp nhập khẩu và kinh doanh thiết bị y tế. Hợp đồng ký mua từ một công ty có trụ sở tại Singapore (Công ty phát hành hóa đơn thương mại - Bên B) nhưng hàng hóa được xuất khẩu bởi 1 công ty thương mại (Không phải nhà sản xuất của hàng hóa - Bên C). Thiết bị yY tế có bảng phân loại, trên bảng phân loại thể hiện thông tin hàng là bên D (Bên nhà sản xuất thực tế tại Trung Quốc). Vậy khi nhập khẩu về Việt Nam, có làm được C/O form E 3 bên hợp lệ cho A, B, C hay không ?

 • 16/01/2019
  Ấn định thuế

  Xin hỏi số tiền thuế nhập khẩu và tự vệ bị hải quan sau thông quan ấn định chênh lệch tồn kho có được cho vào chi phí hay được hoàn lại không?

 • 15/01/2019
  Nộp lệ phí qua ngân hàng

  Công ty có thể nộp lệ phí tờ khai hải quan bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng không và có thể cho biết thông tin để chuyển khoản, công ty chúng tôi hiện mở tờ khai tại Chi cục Hải quan bến lúc-long an.

Tỷ giá tính thuế

Từ ngày 14/01/2019 đến 20/01/2019

Ngoại tệ

Tên ngoại tệ

Tỷ giá

USD

Đô la Mỹ

23,155.00 đ

EUR

Đồng Euro

26,643.85 đ

  Xem thêm

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG